Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Suathangmay24h.com – Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

SỬA THANG MÁY 24H với phương châm “Uy tín – Chất lượng” phục vụ tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi đã nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng. Điều này đã chứng minh qua thời gian với số lượng HƠN 1800 KHÁCH HÀNG hiện tại và các dự án lớn trong tương lai, cùng tỷ lệ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi lên đến 97% theo khảo sát của bộ phận chăm sóc khách hàng.

Giới thiệu Sửa Thang Máy 24h

Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty lớn trên khắp cả nước, từng vị trí kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ thang máy, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng  an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì, sửa chữa tin cậy, xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu dài của Quý khách hàng.

Tại Suathangmay24h.com chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ sửa chữa và bảo trì thang máy mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường tuy nhiên cũng không quên đề cao cao CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ để mang lại trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

Dù bạn ở đâu hay thời gian nào chỉ cần nhấc máy gọi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt ngay để giải quyết vấn đề của bạn 24/24h (Kể cả đêm hay ngày lễ). Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công, mỗi giây phút được hỗ trợ khách hàng đều là niềm vui của chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần!

Sửa Chữa Thang Máy 24h

0968.811.331